Sunshine Crystal River – Dự án đáng giá cho chung cư cao cấp

Sunshine Crystal River

Chung cư cao cấp là một loại hình nhà ở hiện đang rất phổ biến trên thị tường. Tuy nhiên, không phải chủ đầu tư nào cũng làm đúng cam kết của mình là tạo nên một không gian sống chất lượng và hiện đại, đem tới thiên nhiên xanh, chứ chưa nói đến sự mới lạ trong phong cách. Nhưng, với Sunshine Crystal River – dự án hàng đầu của tập đoàn Sunshine hiện nay, cư dân tương lai của dự án sẽ được trải nghiệm một cuộc sống thực sự mới mẻ, cuộc sống với một phong cách tràn đầy hơi thở của thời đại mới.

Sunshine Crystal River
Sunshine Crystal River

Quy mô cực lớn của Sunshine Crystal River

Theo tiết lộ của chủ đầu tư Sunshine, dự án Sunshine Crystal River có mức đầu tư lên tới hơn 1000 tỷ đồng. Đây là con số đầu tư lớn nhất hiện nay vào một dự án nhà ở chung cư tại Việt Nam hiện nay. Chính vì vậy, khách hàng đã rất kỳ vọng và sự thay đổi mà khu đô thị này có thể làm nên khi được chính thức bàn giao và đi vào hoạt động.

Sunshine Crystal River 2
Sunshine Crystal River
Indochine Sunshine Crystal River
Indochine Sunshine Crystal River

Với 3 tòa căn hộ chung cư cao cấp, dự án Sunshine Crystal River đã lần lượt mở bán cả 3 tòa trong 1 thời gian rất ngắn, mới đây nhất là tòa S3 Sunshine Crystal River. Đây là tòa căn hộ được đánh giá gây bùng nổ và được rất nhiều khách hàng trông đợi bởi sự khác biệt và không gian sống yên tĩnh mà tòa S3 có thể đem đến.

Không nằm vị trí mặt đường Phạm Hùng như các tòa S1, S2 những S3 Sunshine Crystal River lại sở hữu một cảnh quan thiên nhiên cực kỳ “chất”, sự yên tĩnh và trong lành mà tòa S1, S2 không thể có được. Đặc biệt, đây là tòa căn hộ gần nhất với các tiện ích của dự án, có hướng view xanh nhất. Bên cạnh hướng view hồ điều hòa 19ha, tòa S3 còn được sở hữu hướng view xanh dương không kém với những tiện ích hệ thống bên trong khu đô thị, tạo nên nhiều khác biệt.

Dự án mang hơi thở thời đại

Mặc dù sống xanh là xu hướng chung của thế giới hiện nay, nhưng với những chủ đầu tư luôn tiên phong đi đầu trong phong cách sống và dẫn dắt xu hướng cho khách hàng thì sống xanh dương mới là xu hướng mới nhất và mang tầm vóc, hơi thở đậm tính thời đại nhất. Khách hàng không chỉ cảm nhận được sự thay đổi trong phong cách thiết kế của chủ đầu tư, mà trong cuộc sống và cách tư duy của gia chủ cũng sẽ được thay đổi theo.

Xem thêm: Sunshine Heritage Hà Nội – Bùng nổ nhu cầu sở hữu ngôi nhà thứ hai

Sống xanh dương đem đến nhiều lợi ích khác biệt và vượt xa với xanh cỏ cây, chính vì thế mà Sunshine Crystal River đang thiết lập một khoảng cách cực kỳ xa về đẳng cấp so với các dự án hiện tại trên thị trường bất động sản hiện nay. Khu đô thị xứng tầm nhất để sở hữu và sống an cư dài lâu cho cư dân.

 

Hotline: 0987.09.9191
   0987.09.9191
Đăng ký nhận thông tin