Không gian sống mới mang đậm dấu ấn Grandeur Palace

Indochine Sunshine Crystal River

Chính vì lý do này mà chủ đầu tư Văn Phú Invest đã xây dựng một khu đô thị hướng tới phong cách sống xanh dương đầu tiên tại Việt Nam, giúp cư dân đạt được những “khoái cảm” trong cuộc sống tốt nhất và tăng sự hạnh phúc đến cho mỗi cư dân của mình.

Grandeur Palace là một trong những dự án vô cùng nổi bật trong giới bất động sản trong thời gian qua không chỉ bởi vị trí hoàn hảo mà dự án còn được biết đến như là một kiệt tác vô cùng chất lượng đến từ chủ đầu tư uy tín Văn Phú Invest.

Grandeur Palace-Phạm Hùng
Sống xanh bây giờ đã trở thành một trào lưu vô cùng hot đối với khách hàng khi lựa chọn nhà ở và với các chủ đầu tư khi xây dựng dự án. Nhưng tại Grandeur Palace, lần đầu tiên một phong cách mới được tiên phong và xuất hiện tại Việt Nam: Phong cách sống xanh dương. Với lợi thế của một khu đô thị nằm tại vị trí đẹp nhất trên đường Phạm Hùng, sát ngay bên cạnh công viên điều hòa rộng 36ha, đây chính là một siêu phẩm 5* nằm sát bên hồ điều hòa 19ha được khách hàng vô cùng mong đợi.

Dự án Aqua City Dao Phuong Hoang được quy hoạch với quy mô siêu khủng, lên tới 1800 ha, được định hường nằm trong top các dự án đô thị trọng tâm kinh tế vùng phía Nam.

3 tòa căn hộ chung cư cao cấp bậc nhất hiện nay
Nằm ngay vị trí trung tâm nhất của đường Phạm Hùng, lọt giữa khối văn phòng và có một diện tích rộng 2,3ha nằm ngay bên cạnh công viên điều hòa lớn rộng 36ha, trong đó hồ điều hòa rộng 19ha, gấp 1.6 lần hồ Gươm nên các tòa căn hộ dự án Grandeur Palace được hưởng rất nhiều lợi ích từ vị trí này.
Nằm tọa lạc giữa khối văn phòng cao ốc nổi tiếng phía Tây thủ đô, nơi có rất nhiều người Hàn Quốc và Nhật Bản đang làm việc và sinh sống, chung cư Grandeur Palace chính là dự án căn hộ cao cấp có tiềm năng lớn nhất để cho thuê tại khu vực này, đảm bảo những khoản lợi nhuận trông thấy và trở thành sản phẩm được rất nhiều khách hàng yêu thích.

Với những vị thế của mình trên thị trường, Grandeur Palace xứng đáng là một dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm, chờ đợi của quý khách hàng. Chắc chắn rằng, với uy tín và kinh nghiệm của một chủ đầu tư lớn, Văn Phú Invest biết cách để xây dựng một dự án thành công, phát triển một dự án lớn tại một tọa độ vàng của thủ đô để có thể tỏa sáng và xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của giới thượng lưu.

 

Hotline: 0987.09.9191
   0987.09.9191
Đăng ký nhận thông tin