Định nghĩa của tinh tế, phóng khoáng và hoàn hảo, chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng tỏa sáng giữa trung tâm thành phố với thiết kế sử dụng tối đa chi tiết kính cao cấp tinh tế, như một cột mốc kiến trúc tại thủ đô. Một vẻ ngoài không thể sao chép, được đầu tư để đảm bảo giá trị đẳng cấp trong từng chi tiết nhỏ nhất, từ sảnh chờ, thang máy, tiện ích nội khu đến không gian sống mỗi căn hộ.

 
thiet-ke-can-ho-grandeur-palace-1
thiet-ke-can-ho-grandeur-palace-2
thiet-ke-can-ho-grandeur-palace-3
thiet-ke-can-ho-grandeur-palace-4

Thiết kế tiên phong mang lại phong cách sống không giới hạn, Grandeur Palace Phạm Hùng tạo nên một dấu ấn độc bản với kiến trúc thủ đô. Sử dụng vật liệu hoàn thiện tự nhiên cho toàn bộ công trình, thiết kế kính hệ Low-E cao cấp với phần cao tầng, kiến trúc sư tỉ mỉ tạo nên một dự án hài hòa về giá trị văn hóa lâu đời với kiến trúc sang trọng, kiêu hãnh mang hơi thở đương đại.

  • Căn hộ 2 phòng ngủ : 77.6 m2
  • Căn hộ 3 phòng ngủ : 104 m2, 119 m2, 128 m2, 153 m2.
 
tien-ich-grandeur-palace-4

Nội thất bàn giao căn hộ Grandeur palace

Sàn gỗ Lim Nam Phi đối với phòng khách và phòng ngủ, khu bếp và sảnh căn hộ lát đá tự nhiên cao cấp, điều hòa multi 2 chiều Daikin hoặc Mitsubishi, hệ thống chuông hình kết nối tòa nhà, cửa ra vào là cửa chống cháy phụ kiện cao cấp nhập khẩu, thiết bị điện, đèn chiếu sáng, nhà vệ sinh hoàn thiện toàn bộ với các thương hiệu nổi tiếng, sử dụng kính hộp low-E……