Lựa chọn khẳng định vị thế tại chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng

grandeur-palace-pham-hung

Không chỉ là khu chung cư đẳng cấp hàng đầu Hà Nội, Grandeur Palace Phạm Hùng dự kiến còn xác lập một đẳng cấp sống mới khi vừa có tính sinh thái vừa có khả năng kết nối dễ dàng đến trung tâm thủ đô Hà Nội. Đối với những chủ nhân đẳng cấp và sở hữu tiềm lực về tài chính, chắc chắn chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng sẽ trở thành lựa chọn an cư xứng tầm đẳng cấp trong lòng phố thị.

grandeur-palace-pham-hung

Grandeur Palace Phạm Hùng – sản phẩm của đẳng cấp

Phát triển theo phong cách Tân cổ điển sang trọng và quyến rũ, chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng thực sự là lựa chọn an cư xứng tầm và trở thành lựa chọn hàng đầu của những chủ nhân đẳng cấp. Điểm nhấn quan trọng tạo nên sức hút đặc biệt của khu chung cư & TTTM chính là cách thức mà chủ đầu tư lựa chọn để quy hoạch Grandeur Palace Phạm Hùng trở thành khu đô thị sinh thái xứng tầm trong lòng Hà Nội với hệ thống tiện ích vượt trội.

Xem thêm: Wyndham Sky Lake Resort & Villas Chương Mỹ

Lựa chọn chung cư Grandeur Palace lần đầu tiên giới “siêu giàu” được thực sự trải nghiệm kết hợp hoàn hảo của đẳng cấp sang trọng và sinh thái tự nhiên, kết nối không khoảng cách từ mái ấm xa hoa tới mây trời, sông nước. Cho dù tính đến thời điểm hiện tại, Hà Nội có những dự án chung cư hạng A nhưng vẫn không thể phủ nhận rằng Grandeur Palace Phạm Hùng chính là lựa chọn hàng đầu cho một cuộc sống xứng tầm khi vừa có sự sang trọng, vừa có tính sinh thái cùng khả năng kết nối dễ dàng, nhanh chóng tới quận Hoàn Kiếm – trung tâm của thành phố.

tien-ich-grandeur-palace-3

Một lợi thế hoàn hảo khác mà chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng sở hữu đó chính là cộng đồng thượng lưu, sang trọng. Bởi, khách hàng của Grandeur Palace Phạm Hùng đều là các lãnh đạo doanh nghiệp, nhà quản lý, nhà kinh doanh thành đạt…những người sẵn sàng chi trả hàng triệu USD để tìm cho bản thân một không gian sống xứng tầm. Khi đó, dự án sẽ không chỉ là địa chỉ mà là sự chứng nhận cho một đẳng cấp sống. Chính tâm lý “sang nhờ…hàng xóm” này cũng là yếu tố cộng hưởng, góp phần tạo nên những giá trị riêng có cho chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng.

Hiện tại đã có mặt bằng chính thức dự án Grandeur Palace Phạm Hùng, quý khách hàng và nhà đầu tư quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận mặt bằng cũng như cập nhật tin tức mới nhất về thời điểm mở bán Grandeur Palace Phạm Hùng mới nhất từ chủ đầu tư qua form dưới đây:

Hotline: 0987.09.9191
   0987.09.9191
Đăng ký nhận thông tin