Áp phích quảng cáo ngoài trời của đại lý bất động sản với Mã QR

Đối với các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản, quảng cáo một bất động sản có thể là một nhiệm vụ khó thực hiện. Do đó, một số công ty bất động sản đang gặp khó khăn trong việc tăng doanh số bán hàng của họ.

 

Để tránh những vướng mắc này, các giải pháp công nghệ hiện đại được các chuyên gia marketing đưa ra. Và một trong những giải pháp này là sử dụng mã QR Code Scanner.

 

Bạn cũng có thể in trực tiếp mã của mình lên bất kỳ dấu hiệu mới nào. Khi bạn đặt hàng bảng hiệu mới , chỉ cần gửi mã của bạn đến công ty ký tên của bạn. QR Gateway sẽ in mã QR của bạn lên bất kỳ bảng hiệu mới nào miễn phí.

 

Khi quảng cáo một ngôi nhà để bán hoặc một căn hộ cho thuê, việc đặt Mã QR của Thư viện hình ảnh trên bảng hiệu có thể giúp người mua hoặc người thuê tiềm năng của bạn có ấn tượng tốt hơn về bất động sản đó. Khi họ đi ngang qua cửa sổ của công ty bất động sản của bạn, họ có thể quét Mã QR và tham quan nhanh bằng một loạt hình ảnh có độ phân giải cao trong vòng vài giây. Hãy thể hiện những khung cảnh bao quát đó từ ban công hoặc tầm nhìn thư giãn từ hồ bơi để thu hút khách hàng tiềm năng của bạn.

qr scan

Hotline: 0987.09.9191
   0987.09.9191
Đăng ký nhận thông tin