Casamia Balanca Hội An có gì đáng mua ?

du-an-casamia-balanca-hoi-an

Tại dự án Casamia Balanca Hội An, các nhà đầu tư đón đầu xu hướng du lịch đa trải nghiệm Với quần thể gồm shophouse, biệt thự đa dạng loại hình, kết hợp với hệ thống tiện ích nội khu hiện đại như: khách sạn, villas, clubhouse, nhà hàng, công viên.

1- Điểm đến du lịch thế giới, tiềm năng bùng nổ

Hội An có yếu tố phát triển du lịch mang tính cạnh tranh cao so với các thành phố du lịch khác như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Bình Thuận, Bà Rìa Vũng Tàu.

tien-ich-du-an-casamia-balanca-hoi-an

Tháng 11 này, ngành du lịch Hội An đón tin vui khi là một trong 5 điểm đến tiên phong của Việt Nam chuẩn bị mở cửa đón khách quốc tế theo hình thức tour du lịch khép kín. Đây là bước đệm quan trọng đầu tiên trong lộ trình 3 giai đoạn của tỉnh Quảng Nam để hướng tới mục tiêu mở cửa lại hoàn toàn đối với thị trường khách quốc tế vào tháng 6.2022.

Cuối tháng 10 vừa qua, du lịch Việt Nam nói chung và Hội An nói riêng được World Travel Awards (WTA) vinh danh tại hơn 30 giải thưởng khác nhau. Trong khi đó, Hội An chiến thắng ở hạng mục “Điểm đến thành phố văn hóa hàng đầu châu Á 2021”.

2- Thị trường Hội An đầu tư hấp dẫn

Thành phố Hội An được định hướng quy hoạch phát triển kinh tế xã hội, du lịch thương mại bậc nhất. Thị trường đã có chỗ đứng, thu hút đầu tư với mức giá cạnh tranh hơn so với các thị trường nghỉ dưỡng lân cận.

Tuy nhiên, Hội An đang thiếu trầm trọng các cơ sở lưu trú cao cấp xứng tầm để phục vụ dòng khách quốc tế lên tới hàng chục triệu người/năm trong thời gian tới.

du-an-casamia-balanca-hoi-an

Theo thống kê của Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam, đến năm 2020, tỉnh này mới có 30 khách sạn 4-5 sao với tổng cộng 4.696 phòng, chỉ bằng 1/4 so với mục tiêu đề ra năm 2025. Đặc biệt, 1.068 căn nhà nằm trong phố cổ Hội An đã quá tải và không đủ để đón tiếp lượng khách du lịch tăng nhanh qua từng năm.

Nắm bắt được điều này, nhiều nhà đầu tư đã đổ về Hội An để “săn” sản phẩm bất động sản có thể thỏa mãn nhiều nhu cầu: nghỉ dưỡng sinh thái, trải nghiệm văn hóa và đầu tư sinh lời. Trong đó, Shophouse Casamia Balanca được nhận định là “cửa sáng” nhờ vị trí đắt giá liền kề phố cổ cùng nhiều giá trị nội tại.

3- Thiết kế thông minh, kinh doanh linh hoạt

Dự án được lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế nhiệt đới Hội An, đi theo định hướng bảo tồn nguyên vẹn thiên nhiên hiện hữu của rừng dừa nước, sông tự nhiên kết hợp với các loại thực vật đặc trưng như cau, dừa, hoa giấy … giữ lại nét thô mộc của vật liệu kiến trúc tự nhiên cùng phong cách kiến trúc phố Hội đậm nét.

casamia-balanca-hoi-an

Dự án Casamia Balanca của Đạt Phương được vinh danh giải thưởng thiết kế cảnh quan đẹp nhất tại Asia Property Guru (Việt Nam), Giải thưởng là sự khẳng định về chất lượng, sự sáng tạo, sự trau chuốt tỉ mỉ trong thiết kế cảnh quan, đồng thời ghi nhận sự nỗ lực, tâm huyết của Đạt Phương dành cho vùng đất Hội An giàu bản sắc nói riêng và sản phẩm bất động sản của Việt Nam nói chung.

Hotline: 0987.09.9191
   0987.09.9191
Đăng ký nhận thông tin