Sống dư dả thanh bình tại chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng

Phoi-canh-du-an-grandeur-palace-pham-hung (1)

Chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng hiện là một trong những sản phẩm đặc biệt được săn đón trên thị trường căn hộ cao cấp nhờ khả năng kiến tạo chuẩn mực mới về cuộc sống đẳng cấp, hiện đại và tiện nghi bên sông. Đó cũng là lý do vì sao dù chưa chính thức ra mắt, dự án đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng. Xin mời quý vị khám phá cuộc sống xanh và gần gũi với thiên nhiên trong lòng phố thị tại chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng qua bài viết dưới đây của chúng tôi…

Sống gần gũi với thiên nhiên tại Grandeur Palace Phạm Hùng

Đẳng cấp thưc sự không dành cho số đông, mà đây là đích đến, là sự ghi nhận, dấu ấn cho sự thành công của những con người đã đạt tới đỉnh cao của sự nghiệp, cuộc sống và hạnh phúc. Tại chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng chủ đầu tư tự hào vì đã hướng tới việc xây dựng và duy trì một môi trường sinh thái rộng lớn ngát xanh trải khắp những tiểu khu biệt thự sang trọng. Nhưng điều đặc biệt mà Văn Phú Invest muốn hướng tới ở đây chính là cư dân tương lai có thể cảm nhận được phong cách sống rất riêng của cư dân mỗi ngày. Đó là sự phong lưu chỉ có được khi con người sống dư dả, không phải chỉ là dư dả về kinh tế, mà đích thực là sự dư dả tự do, dư dả yên bình, dư dả niềm vui và dư dả hạnh phúc. Đây mới chính là đẳng cấp sống khác biệt mà chủ đầu tư dự án đang hướng tới! Và chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng chính là hành trình kiến tạo “Riêng một đẳng cấp sống”, như một món quà dành riêng cho cộng đồng cư dân xứng tầm.

du-an-grandeur-palace-pham-hung

Theo đó, dự án không chỉ kế thừa những giá trị cốt lõi về vị trí biệt lập, môi trường sinh thái rộng lớn và tiện ích chuẩn 5 sao khép kín đầy đủ mà còn sở hữu phong cách kiến trúc mới mẻ, tiện ích điểm nhấn, hứa hẹn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các đối tượng cư dân khác nhau.

Quy hoạch trên khu đất diện tích 22.744m2 và mật độ xây dựng chỉ khoảng 30%, chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng sẽ mang lại trải nghiệm sống đẳng cấp, xứng tầm chủ nhân trong lòng phố thị cho cư dân xứng tầm khi lựa chọn an cư nơi đây.

phoi-canh-tong-quan-grandeur-palace-pham-hung

Kế thừa và phát huy trọn vẹn những giá trị của cuộc sống chất lượng của Grandeur Palace Giảng Võ, hướng tới những giá trị về môi trường sinh thái rộng lớn, trong lành, thiết kế mới lạ và phong phú, với nhiều nét ưu việt và đột phá đã trở thành lựa chọn đầu tư, an cư hoàn hảo. Để không bỏ lỡ cơ hội hiếm hoi kể trên, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu, tư vấn chuyên sâu cùng thông tin mở bán dự án Grandeur Palace đường Phạm Hùng mới nhất.

 

Hotline: 0987.09.9191
   0987.09.9191
Đăng ký nhận thông tin