Sailing Club Residences Hạ Long Bay cuộc sống chan hòa cùng thiên nhiên

Indochine Sunshine Crystal River

Từ vị trí của dự án, quý khách hàng chỉ mất khoảng 30 phút để đi tới bến xe Mỹ Đình, với những khách hàng bận rộn và liên tục phải đi xa thì rất dễ dàng trong việc di chuyển và kết nối tới các loại hình giao thông và đi lại. Một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn tại dự án Sailing Club Residences Hạ Long Bay.

Không chỉ khả năng kết nối vùng linh hoạt, ngay cả khả năng di chuyển và kết nối vào trung tâm thành phố, đến các tuyến đường huyết mạch trong thủ đô cũng rất dễ dàng khi sống tại dự án Sailing Club Residences Hạ Long Bay. Mất chưa đầy 40 phút, cư dân dự án có thể đến trung tâm thủ đô, đến các khu vực như Bờ Hồ, phố cổ vô cùng nhanh. Đặc biệt, xung quanh dự án còn là một thông tiện ích hiện đại và đầy đủ cùng những cơ sở hạ tầng phát triển, đang từng ngày được nâng cấp để thêm hoàn hảo.

Sailing Club Residences Hạ Long Bay-Quảng Ninh

Các chuyên gia bất động sản cũng khuyến cao với khách hàng rằng, nếu muốn sở hữu một căn hộ biệt thự tại Sailing Club Residences Hạ Long Bay thì nên nhanh tay đặt ngay, bởi với khả năng và tiềm lực vốn có của dự án thì các căn đẹp sẽ nhanh chóng được tẩu tán.

Mặc dù hiện nay chưa được ra mắt chính thức trên thị trường, nhưng Sailing Club Residences Hạ Long Bay đã làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản rất lâu, đặc biệt càng ở cuối năm 2021, nhu cầu mua nhà, đầu tư tài chính của người dân ngày càng tăng cao thì Sailing Club Residences Hạ Long Bay càng được chú ý và mong chờ ngày mở bán chính thức hơn bao giờ hết.

Là dự án được xây dựng với những căn hộ biệt thự cao cấp hiện đại, dự án không chỉ trở thành sự lựa chọn của nhiề khách hàng muốn mua nhà để ở, mà với những khách hàng nước ngoài muốn thuê nhà để sống và làm việc lâu dài tịa Việt Nam cũng sẽ chọn Sailing Club Residences Hạ Long Bay là điểm dừng chân. Bởi dự án nằm rất gần với các tòa văn phòng cao ốc có nhiều công ty nước ngoài đang đặtt rụ sở tại đây, gần với nơi làm việc của nhiều khách hàng. Với việc chưa quen giao thông, bất tiện trong việc đi lại thì chọn một nơi ở gần với nơi làm iệc để có thể đi bộ đến công ty hằng ngày thì Sailing Club Residences Hạ Long Bay chính là một lựa chọn sáng suốt nhất. Chính vì thế, dự án không chỉ gây sốt với những khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở lâu dài mà với những nhà đầu tư hay với khách nước ngoài, đây là dự án có thể sở hữu lâu dài và hấp dẫn nhất hiện nay tại khu vực phía tây thủ đô.
đến Thăng Long. Với sự kết nối này, thương hiệu sẽ mang đến một kết nối vững chắc đảm bảo cho những cư dân tương lai của dự án một cuộc sống sang trọng, đẳng cấp và luôn đảm bảo đúng giá trị căn hộ của mình, đảm bảo giá trị tốt nhất cho cuộc sống.

Hơn nữa, những tiện ích của thương hiệu khi được kết nối sẽ tạo nên một sự tiện lợi vô cùng cho cư dân, đặc biệt cư dân của biệt thự Sailing Club Residences Hạ Long Bay. Chắc chắn với sự kết nối hoàn hảo này và vị trí chiến lược của dự án, biệt thự Sailing Club Residences Hạ Long Bay sẽ là một dự án hot được các nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở săn đón, nhất là trong bối cảnh kinh tế của khu vực phía Tây đang phát triển, cơ sở hạ tầng cũng được nâng cao và giá đất của khu vực này cũng ngày một tăng chóng mặt thì việc sở hữu một căn hộ Sailing Club Residences Hạ Long Bay có vị trí đẹp, tiện ích hoàn hảo, cảnh quan thiên nhiên thoáng đãng…. là sự lựa chọn hoàn hảo và sáng suốt nhất.

Hotline: 0987.09.9191
   0987.09.9191
Đăng ký nhận thông tin