Chung cư The Charm An Hưng sống trẻ trung giữa phố thị

The Charm An Hung

Chung cư The Charm An Hưng được xây dựng trên ý tưởng của chủ đầu tư về một cuộc sống tân tiến hiện đại, đáp ứng đứng xu hướng của các gia đình trẻ Việt Nam. Chính vì lẽ đó, chủ đầu tư đã xây dựng trong khu chung cư này những tiện ích rất trẻ trung như: Phòng tập Golf 3d, phòng hát Karaoke, phòng đọc sách, phòng giải trí. Những tiện ích này chắc chắn sẽ góp phần khiến cư dân các căn hộ cảm thấy trẻ trung ra,

PHÒNG TẬP GOLF 3D TRONG CHUNG CƯ THE CHARM

Đối với những khách hàng có nhu cầu sống cao thì phòng tập Golf là một trong những tiện ích không thể thiếu. Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng có đủ thời gian cũng như điều kiện về kinh tế để đến những sân tập Golf cao cấp. Chính vì thếm chủ đầu tư của chung cư The Charm An Hưng đã mang những tiện ích cao cấp này đến từng căn hộ. Tại chung cư, cư dân sẽ có những trải nghiệm thực nhất về loại hình tiện ích này. Chủ đầu tư đã đầu tư một hệ thống bao gồm những màn hình cao cấp những những vật dụng để cư dân có thể trải nghiệm những giây phút xả strees thực sự ý nghĩa nhất.

The Charm An Hung
Du an The Charm An hung

THƯ VIỆN SÁCH TRONG THE CHARM AN HƯNG

Nhằm nâng cao dân trí của cư dân chung cư The Charm An Hưng Hà Đông, chủ đầu tư An Hưng đã xây dựng hệ thống thư viện sách với đầy đủ những loại sách ở các thể loại khác nhau để cư dân có thể lui tới thường xuyên. Đăc biệt, các loại sách trong thư viện này đều đảm bảo về mặt văn hóa để cả các em nhỏ cũng có thể đến tìm hiểu. Khu vực thư viện sách này hứa hẹn sẽ là nơi xây dựng nên một cộng đồng sống văn minh trong dự án.

tien ich The Charm An Hung
Tiện ích dự án The Charm An Hưng

PHÒNG HÁT KARAOKE GIA ĐÌNH

Để góp phần xây dựng một tổ ấm, gắn kết các thành viên trong gia đình lại với nhau thì việc xây dựng một phòng hát karaoke gia đình là một trong những ý tưởng rất hay. Những phòng hát này được đa dạng về diện tích, đáp ứng nhiều nhóm khách hàng khác nhau trong dự án. Hơn thế, với giàn âm thanh, màn hình cực chuẩn chắc chắn sẽ khiến cư dân dự án hài lòng. Đây sẽ là tiện ích giúp gắn kết các thành viên trong một tập thể lại với nhau, tao ra những giây phút thư giãn thật sự ý nghĩa.

tien ich The Charm An Hung Ha Dong
Tiện ích dự án The Charm An Hưng Hà Đông

KHU VỰC GIẢI TRÍ

Ngoài những tiện ích nổi bật nêu trên, chung cư The Charm An Hưng Hà Đông còn có một khu vực riêng biệt nhằm xây dựng các loại hình sản phẩm giải trí khác như: bóng bàn, tennis, cầu long…những khu vực như vậy không chỉ góp phần nâng cao sức khỏe, nâng cao tinh thần thể thao mà còn gắn kết được cộng đồng dân cư lại với nhau hơn.

Những tiện ích giải trí được xây dựng tại dự án ít nhiều cũng sẽ góp phần tạo nên một quần thể cư dân năng động và đoàn kết tại chung cư The Charm An Hưng Hà Đông. Dự án hứa hẹn sẽ làm bùng nổ thị trường bất động sản phía Tây thủ đô.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

The Charm An Hưng – Công ty Cổ phần Đầu tư Đô thị An Hưng

  • Vị trí: Mặt đường Nguyễn Thanh Bình – Tố Hữu, KĐT Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
  • Số điện thoại: 0987.09.9191
  • Website: https://thecharm.net.vn
  • Email: [email protected]
Hotline: 0987.09.9191
   0987.09.9191
Đăng ký nhận thông tin