Bạn đang tìm dự án để đầu tư ? Hãy chọn Legacy Riverside

Legacy Riverside

Lần đầu tiên tại Việt Nam sẽ có khu nghỉ dưỡng 5 sao đặc biệt. Dự án Legacy Riverside Hòa Bình là kênh sinh lời vì những ưu điểm vượt trội trong dòng bất động sản nghỉ dưỡng.Cũng như vị trí đẹp, phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Thiết kế cực kỳ độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

  • Đi dạo trên con đường đậm chất “ngôn tình” rực rỡ sắc hoa ban, hoa đào.
  • Tận hưởng cuộc sống gần gũi thiên nhiên, mỗi bước đi đều được bao bọc bởi không khí trong lành, mang đến cảm giác thư thái, an yên sau ngày làm việc căng thẳng.
  • Có vị trí hài hòa về phong thủy, lưng tựa núi, mặt hướng sông.
  • Đầy đủ tiện ích, dịch vụ giải trí, đảm bảo khách đến chơi vui quên lối về.
  • Chỉ cách Hà Nội 1 tiếng đi xe máy, di chuyển tiện lợi, thích hợp du lịch cuối tuần, rời xa khói bụi, căng thẳng của thành phố.

Vị trí dự án Legacy Riverside Hòa Bình

Trong khi nhiều người vẫn cho rằng BĐS nghỉ dưỡng phải xây dựng tại các thành phố du lịch thì Legacy Riverside chính là một đại diện cho xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng ven đô, hứa hẹn sinh lời cao và bền vững cho nhà đầu tư.

vi tri Legacy Riverside
Vị trí dự án Legacy Riverside Tan Vinh – Luong Son – Hoa Binh

Thị trường bất động sản cuối năm 2019 được dự báo sẽ “nóng” trở lại, đặc biệt từ các tỉnh, thành phố vùng ven các khu đô thị vệ tinh ở Hà Nội, TP.HCM. Tuy nhiên, đó chỉ là xu hướng đầu tư theo trào lưu, bản chất sinh lời là do mua đi bán lại, và được yếu tố quy hoạch hạ tầng tác động như đòn bẩy giúp sinh lời cao. Còn đối với các nhà đầu tư bền vững, đầu tư vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng được cho là “chọn mặt gửi vàng” hơn cả.

Bởi theo giới phân tích, loại hình bất động sản này vừa đầu tư sinh lời gia tăng giá trị theo thời gian trong tương lai, vừa mang lại giá trị sử dụng như ngôi nhà nghỉ dưỡng thứ hai. Ngoài các địa điểm vốn nổi tiếng về du lịch nghỉ dưỡng như Sapa, Khánh Hòa, Phú Quốc,… thì Hòa Bình đang trở thành “mỏ vàng” được các ông lớn bất động sản săn đón “rót vốn” vào thị trường này.

Lợi thế khiến “sóng” đầu tư đổ về Hòa Bình

Hoà Bình là tỉnh có diện tích tự nhiên lớn với 4622,5 km2, chiếm 1,41% diện tích tự nhiên trên cả nước. Thiên nhiên ban tặng cho Hòa Bình rất nhiều phong cảnh hùng vĩ tráng lệ, những thung lũng quanh năm mây mờ che phủ, những ngọn thác bình lặng chảy ngày đêm, những hang động kì bí và những nét văn hóa vô cùng đặc sắc của các dân tộc miền núi đang sinh sống tại đây. Với địa hình đa dạng, nhiều sông suối đã cho Hoà Bình lợi thế lớn để phát triển kinh tế du lịch. Đây cũng là địa phương có nhiều địa danh du lịch nổi tiếng như Thung Nai, Mai Châu, suối nước khoáng Kim Bôi, rừng nhiệt đới Pù Nọoc…

Legacy Riverside
Biệt thự Legacy Riverside

Cùng với điều kiện tự nhiên, Hòa Bình còn có thêm lợi thế về hạ tầng với giao thông thuận tiện khi đường Hòa Lạc – Hòa Bình, giúp cho thời gian di chuyển từ Hà Nội đến Hòa Bình chỉ còn khoảng 1 giờ.

Tất cả những yếu tố trên đã giúp cho Hòa Bình trở thành điểm đến của du khách. Năm 2018, tổng khách du lịch đến tỉnh Hòa Bình ước đạt hơn 2,5 triệu lượt khách. Năm 2019, Hòa Bình phấn đấu đón được 3 triệu lượt khách (trong đó khách quốc tế đạt 403 nghìn lượt người); doanh thu từ du lịch đạt 2.000 tỷ đồng.

Hòa Bình cũng đề ra mục tiêu đến năm 2020 sẽ đón được 6,3 triệu lượt khách, trong đó khách quốc tế chiếm 10%, số ngày lưu trú bình quân của khách đạt 1,5 ngày; đến năm 2030 số lượt khách du lịch đến với Hòa Bình sẽ tăng gấp đôi so với năm 2020.

Bất động sản nghỉ dưỡng – “mỏ vàng” thu hút nhà đầu tư

Đi cùng với sự tăng trưởng về khách du lịch, Hòa Bình cũng đang có nhiều chính sách để thu hút nhà đầu tư vào lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng. Trong đó, có nhiều dự án triển khai theo phong cách villa resort kết hợp du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng để tận dụng cảnh quan thiên nhiên vốn có nơi đây.

Có thể thấy, có quá nhiều tiềm năng đang được đánh thức trên miền đất không hề mới cho việc phát triển bất động sản nghỉ dưỡng phía Tây Hà Nội như Hòa Bình. Nhưng bởi với những nhà đầu tư khôn ngoan, giá trị của bất động sản ven đô không chỉ ở lợi nhuận với vốn đầu tư thấp và khả năng sinh lời tốt, mà còn nằm ở giá trị tinh thần khi sở hữu một không gian xanh, thuận tiện đi lại cùng lối sống đẳng cấp, có khả năng sinh lời lâu dài.

Legacy Riverside
Legacy Riverside Tan Vinh – Luong Son – Hoa Binh

Theo Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hòa Bình, hiện có 19 dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang được triển khai. Riêng trên địa bàn huyện Lương Sơn có hơn 15 dự án đầu tư thuộc lĩnh vực hạ tầng, đô thị, nhà ở, khu nghỉ dưỡng, biệt thự, resort được cấp có thẩm quyền cấp phép đầu tư, với tổng số vốn 3.882 tỷ đồng, diện tích sử dụng đất khoảng 940ha.

Theo đánh giá của các chuyên gia, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hòa Bình sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ trong dịp cuối năm 2019 đầu năm 2020, đặc biệt sẽ ngày càng “sôi sục” hơn khi chính phủ ra chủ trương năm 2020 khu du lịch Hòa Bình trở thành khu du lịch quốc gia và tổng thể khu du lịch hồ Hòa Bình đến năm 2030.

294692806 5018719828237408 2052109372836388968 n min

Hotline: 0987.09.9191
   0987.09.9191
Đăng ký nhận thông tin