Sunshine Heritage Mũi Né: Siêu phẩm đẳng cấp ven hồ

Indochine Sunshine Crystal River

Những thiết kế bên trong tòa căn hộ Sunshine Heritage Mũi Né cũng đều được tạo ra bởi những kiến trúc sư hàng đầu thế giới, đó là một đội ngũ lớn có các chuyên gia tư vấn, thiết kế cảnh quan, đến những kiến trúc sư chuyên thiết kế các căn hộ hiện đại, đẳng cấp đã có danh tiếng lẫy lừng và đánh dấu tên tuổi bằng hàng loạt các dự án lớn trên thế giới.

Với những khác biệt và đầu tư của chủ đầu tư, Sunshine Heritage Mũi Né quả thực là một dự án đem tới cho quý khách hàng một cái nhìn khác biệt về đẳng cấp, xứng đáng là dự án hàng đầu hiện nay, dự án dẫn đầu tiên phong về một đẳng cấp khác biệt, đạt đến đỉnh cao của sự sang trọng.

Sunshine Heritage Mũi Né-Phan Thiết

Phong cách sống xanh dương độc đáo
Không dừng lại ở những mảng xanh mộc quen thuộc, chung cư Sunshine Heritage Mũi Né tự hòa đưa màu xanh thiên thủy hòa vào không gian sống xanh của gia chủ và tiên phong sở hữu phong cách sống xanh dương độc nhất Việt Nam.

Là một tác phẩm kết hợp giữa thương hiệu kiến trúc hàng đầu trên thế giới Aedas và tầm đoàn Sunshine Group – Chủ đầu tư bất động sản số 1 tại việt Nam, chung cu Sunshine Heritage Mũi Né mang thiết kế chuẩn mực của những “dinh thự” ven hồ, sánh ngang với những công trình đẳng cấp trên thế giới. Không chỉ là bước đột phá về không gian căn hộ, mà thiết kế Sunshine Heritage Mũi Né còn là trải nghiệm sống đủ đầy, trọn vẹn nhờ hệ thống tiện ích nội và ngoại khu hiện đại theo mô hình “Tất cả trong một”.
3 tòa căn hộ siêu sang
Với 3 tòa căn hộ S1, S2, S3 của mình, chủ đầu tư hứa hẹn rằng sẽ đem đến cho quý khách hàng một không gian sống đặc biệt và độc đáo nhất, khi sự sangtrongj và đẳng cấp được gắn liền với thiên nhiên và tiện ích sang trọng sẽ đạt đến một đỉnh cao rất khó dự án nào có thể vượt qua. Đặc biệt, sự liên kết của 3 tòa căn hộ chung cư Sunshine Heritage Mũi Né được hết nối thông qua những hệ thống tiện ích “chất lừ, tạo nên những nét độc đáo và hấp dẫn khó cưỡng.